Lựa chọn ống cấp nước an toàn vì sức khỏe của bạn

 • Một người có thể sống mà không cần ăn trong 1 tháng, nhưng chỉ cần 7 ngày không có nước uống, họ sẽ đối mặt với tử thần. Vai trò của nước đối với sự sống là vô cùng quan trọng, đặc biệt khi mà vấn nạn ôi nhiễm môi trường và tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng thì nước sạch sử dụng cho sinh hoạt ngày càng trở nên khan hiếm hơn. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là nước sạch tại nguồn khi chuyển về tới vòi nước sử dụng trong từng hộ gia đình liệu có còn sạch nữa không?

  Điều này liên quan rất nhiều tới chất lượng của đường ống dẫn nước. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ống dẫn nước: Ống nước đồng, Ống sắt mạ kẽm, Ống nhựa Ống PVC, Ống HPDE, Ống PPR. Mỗi loại ống dẫn nước có một ưu nhược điểm riêng, nhưng ở Việt Nam, ống PPR được ưa chuộng và thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn khách hàng, nhà thầu xây dựng lựa chọn nhiều hơn cả.


   
  Ống PPR là ống dẫn nước làm bằng nhựa Polypropylene Random Copolymers, đây là một loại nhựa tương đối đặc biệt, có thể chịu đựng nhiệt độ cao (từ 70 - 110 độ C), và áp suất cao (từ 10 bar đến 25 bar). Ống nhựa PPR mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được biết đến với tên gọi phổ thông là ống nhựa hàn nhiệt hay còn gọi là ống chịu nhiệt với những đặc tính rất ưu việt so với các loại ống nước khác.
  Ống nước PPR chế tạo từ nhựa nguyên sinh nên cực kỳ tốt đối với sức khỏe người tiêu dùng, là loại nhựa “sạch” nên Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới đã thay thế toàn bộ ống PP-R cho hệ thống cấp nước. Việc sử dụng ống nước PPR trong hệ thống cấp thoát nước bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì loại ống nước này không hề bị mài mòn hay bị đóng cặn từ các ion có trong nước, có thể chịu đựng được bazo và axit.
  Bên cạnh đó ống nước có mối nối hàn nhiệt, nhựa ống với nhựa phụ kiện hoàn toàn gắn kết với nhau thành thể đồng nhất, chính vì thế nên tuyệt đối không có hiện tượng rò rỉ nước từ mối nối.


   
  Ngoài những tính năng như các loại ống PPR thông thường trên thị trường, ống cấp nước kháng khuẩn Sunmax PPR ứng dụng công nghệ Nano Sliver kháng khuẩn: trong thành phần ống chứa các phân tử bạc (ion Ag+) có tác dụng khử hoạt tính Protein trên màng tế bào vi khuẩn, chính vì vậy ống nước Sunmax có khả năng kháng khuẩn hiệu quả hơn. Tính dẫn điện, dẫn nhiệt thấp hơn 178 lần so với ống thép nên độ an toàn cao không bị mất nhiệt đối với hệ thống nước nóng. Đặc biệt phần kim loại của phụ kiện Ống PP-R được làm bằng đồng mạ Niken và sản xuất theo phương pháp đúc chết, nên đảm bảo được độ bền, độ tin cậy trong an toàn thực phẩm.
  Sử dụng ống cấp nước kháng khuẩn Sunmax PPR có thể đảm bảo tuổi thọ ống lên tới trên 50 năm và chế độ bảo hàng lên đến 10 năm, ống cấp nước kháng khuẩn Sunmax PPR đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong hệ thống cung cấp nước sạch hiện nay.
   

   

Đăng ký nhận Email của chúng tôi