• Ống cấp nước PPR

Ống cấp nước PPR
 • Ra mắt thị trường từ năm 2004, sản phẩm ống nước và phụ kiện thương hiệu Sunmax PP-R là dòng sản phẩm ống cấp nước được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Đức với chất lượng cao, bền, mẫu mã đẹp, đặc biệt ứng dụng công nghệ Nano Sliver kháng khuẩn: trong thành phần ống chứa các phân tử bạc (ion Ag+) có tác dụng khử hoạt tính Protein trên màng tế bào vi khuẩn, chính vì vậy ống nước Sunmax có khả năng kháng khuẩn rất hiệu quả. Với mục tiêu hàng đầu là "kháng khuẩn - kháng bệnh - sứ mệnh tiên phong", ống cấp nước PP-R không chỉ sử dụng để cấp nước mà còn được ứng dụng trong các lĩnh vực y tế, sức khỏe cộng đồng và đặc biệt thân thiện với cuộc sống.
  Hiện nay, Sunmax PP-R được sản xuất khép kín từ nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm tại Nhà máy Tam Kim với tổng diện tích lên tới 9,2ha (KCN Đồng Văn - Tỉnh Hà Nam), kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 và phân phối độc quyền sản phẩm ống nước kháng khuẩn 2 lớp ra thị trường, bao gồm loại PN10, PN20 đều chịu nhiệt tốt, đường kính từ phi 20mm đến 110mm.
  1. Lĩnh vực sử dụng:
  ·      Trong xây dựng dân dụng: Dẫn nước nóng, nước lạnh.
  ·      Trong công nghiệp: Ống PP-R: Dẫn dầu, dẫn các chất lỏng có độ ăn món mòn cao, các dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm.
  ·      Trong nông nghiệp: Dẫn nước tưới tiêu.
  ·      Trong hệ thống điều hòa: Làm đường ống cho hệ thống điều hòa.
  ·      Trong các phương tiện vận tải: Dẫn dầu, dẫn khí
  ·      Năng lượng: Dùng cho hệ thống ống của các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời.
  2. Đặc tính ưu việt:
  ·     Được chế tạo hai lớp, làm tăng thêm khả năng chịu áp lực cho ống, nhờ đó tăng tuổi thọ nhiều lần so với các loại ống thông thường khác. Chịu được nhiệt độ cao (110oC) và áp suất cao (25bar).
  ·     Không bị ăn mòn đối với các hóa chất có nồng độ pH từ 1 - 14.
  ·     Không gây độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn vệ an toàn thực phẩm.
  ·     Không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng trong nước.
  ·     Mối nối bền vững không gây rò rỉ, chịu được lực co giãn.
  ·     Tính dẫn điện, dẫn nhiệt thấp hơn 178 lần so với ống thép nên độ an toàn cao không bị mất nhiệt đối với hệ thống nước nóng.
  ·     Đặc biệt phần kim loại của phụ kiện Ống PP-R được làm bằng đồng mạ Niken và sản xuất theo phương pháp đúc chết, nên đảm bảo được độ bền, độ tin cậy trong an toàn thực phẩm.
  ·     Tuổi thọ của hệ thống PP-R Sunmax trên 50 năm.
  ·     Lắp đặt nhanh gọn, vận chuyển nhẹ nhàng, lưu kho thuận tiện
  ·     Bảo hành lên tới 10 năm
  3. Tiêu chuẩn chất lượng:
  ·        Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 6480 – 1:1999
  ·        Kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng VSATTP của viện Dinh dưỡng
  ·        Kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Trung tâm Đo lường Chất lượng thuộc Tổng cục Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ
  ·        Kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện Nghiên cứu và Kiểm nghiệm Hàn Quốc (Korean Testing & Research Institute)
  ·        Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn DIN 8007:1999-07, DIN 8078:1996-04
  ·        Tiêu chuẩn ống kháng khuẩn Test – của SGS Thụy Sỹ

Đăng ký nhận Email của chúng tôi