Trao tặng thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng thương hiệu Sunmax tới chương trình nhà chống lũ

 • Trong năm 2023, nhằm mục đích xây dựng nhà an toàn, phát triển sinh kế bền vững cho người dân nghèo ở các vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu, Thương hiệu Sunmax đã tiến hành quá trình ký kết tài trợ và vận chuyển, trao tặng thành công thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng đến chương trình Nhà Chống Lũ thuộc Quỹ Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng Bền vững (Quỹ sống).

  Tháng 5 vừa qua, Simon Việt Nam (Công ty sản xuất các sản phẩm thương hiệu Roman) đã ký kết tài trợ thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng tới chương trình Nhà Chống Lũ. Ngay sau khi xác nhận chương trình hợp tác, đội ngũ kỹ thuật Sunmax đã làm việc với kiến trúc sư của Quỹ Sống để lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của từng địa phương, bao gồm các loại đèn Bulb Led, Tuýp Led, Aptomat, đế âm, đế nổi, các loại mặt, hạt công tắc… 

  Đến cuối tháng 6, Sunmax đã hoàn thành xong công tác bàn giao các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng đến chương trình Nhà Chống lũ tại 4 khu vực, theo số lượng yêu cầu:
   

  1. Tỉnh Quảng Bình - Bố Trạch: 20 hộ dân

  2. Tỉnh Đồng Tháp - Hồng Ngự: 20 hộ dân

  3. Tỉnh Quảng Nam - Bắc Trà My: 50 hộ dân

  4. Tỉnh Quảng Nam - Nam Trà My: 75 hộ dân.

  Các trang thiết bị Sunmax tại điểm tập kết trước khi trao tặng tới từng hộ dân

  Theo như lời anh Mai Văn Lân (đại diện Công ty tại khu vực Quảng Bình) chia sẻ: “Anh di chuyển để tới khu tập kết hơi khó vì đường đất địa hình vùng núi nên không đẹp như dưới mình đâu. Người dân ở đây cũng siêng lắm, không ngại vất vả đi khoảng 20 cây số để tới, khi nhận được trang thiết bị điện trông mặt bà con ai cũng hân hoan, vui mừng lắm”. Anh Lân cũng chia sẻ thêm, anh thấy đây là hoạt động thật sự có ý nghĩa vì “bão ở đây dữ lắm”.

  Những ánh mắt, nụ cười hân hoan của bà con ở khu vực được nhận tài trợ đã đem đem lại nhiều cảm xúc đối với những đại diện CBCNV Công ty bởi những giá trị thiết thực của các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng. Đó cũng chính là động lực để Sunmax thực hiện nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa tới cộng đồng hơn nữa.

  Với những giá trị và nguồn lực sẵn có, Sunmax tin rằng sự góp mặt của thương hiệu sẽ chia sẻ cùng người dân khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai xây dựng lại chính ngôi nhà của mình, bền vững, an toàn hơn, vững vàng đi qua mùa bão, lũ. 

  Thương hiệu Sunmax - An toàn hàng đầu, giá trị dài lâu.

   

Đăng ký nhận Email của chúng tôi