SUNMAX ký kết hợp tác tích hợp công nghệ Chip LED OSRAM cho sản phẩm thiết bị chiếu sáng LED

 • Ngày 21.05.2019 vừa qua, SUNMAX đã chính thức ký kết hợp tác với OSRAM về việc tích hợp công nghệ Chip Led OSRAM cho sản phẩm thiết bị chiếu sáng LED tạo ra bước tiến đột phá cho chất lượng sản phẩm chiếu sáng LED của SUNMAX.

  Chip LED Osram là dòng chip đến từ CHLB Đức hiện nằm trong top 3 dòng chip LED được đánh giá cao cấp bậc nhất thế giới. Osram có trụ sở chính tại thành phố Munich nước Đức và thành lập từ năm 1906, là thương hiệu uy tín, giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm. OSRAM hiện có khoảng 41.000 nhân viên trên toàn thế giới, cung cấp trên 5.000 chủng loại sản phẩm tại 150 Quốc gia, các sản phẩm được sản xuất tại 44 nhà máy ở 16 quốc gia trên thế giới.

  SUNMAX rất vinh dự đã kí kết thành công hợp đồng hợp tác cùng thương hiệu Osram nhằm đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng chất lượng tốt hơn, bền bỉ an toàn trong quá trình sử dụng.

  Vậy Chip Led OSRAM là gì?

  Chip LED OSRAM được tạo nên bởi các chất bán dẫn và lỗ trống tự do mang 2 điện tích trái dấu. Khi có dòng điện chúng ghép lại với nhau tạo nên các nguyên tử trung hòa về điện. Đây chính là quá trình này tạo ra nguồn ánh sáng. Ngoài ra, chip led còn được bao bọc một lớp tráng phủ trong suốt giúp bảo vệ chip led và các mạch điện tử bên trong, chip led thường hoạt động với công suất từ 30-60MW giúp đèn luôn hoạt động trơn tru và tuổi thọ cao.
   

  Một số thông số kĩ thuật vượt trội của chip LED Osram:

  Chip LED Osram có hiệu suất quang cao 

  Chip LED Osram có hiệu suất quang 157 – 185 Lm/W. Chip LED có hiệu suất quang cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả so với các dòng chip LED trên thị trường hiện nay. So với chip Bridgelux ( hiệu suất quang chỉ 120 Lm/w).

  * Công nghệ màu sắc ánh sáng Brilliant Mix

  Chip LED Osram cho ánh sáng đồng đều, chùm sáng rộng, tia sáng nhỏ. Màu sắc ánh sáng tinh khiết, ánh sáng chất lượng tốt nhất, phạm vi chùm sáng rõ ràng, không có dải tối.

  * Chỉ số hoàn màu cao
  Chỉ số hoàn màu của đèn Ra > 85 cho ánh sáng trung thực, chống lóa, mỏi mắt, bảo vệ mắt hiệu quả theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhất là đối với trẻ nhỏ – An toàn cho người sử dụng trong học tập, làm việc và sinh hoạt.

  Chip LED Osram có tuổi thọ cao

  Chip LED Osram có tuổi thọ cao. Thời gian chiếu sáng 100 000 giờ - gấp 4-5 lần bóng chip Led thông thường; chip LED giảm 50% ánh sáng.

  + Nhiệt độ hoạt động: (-40 -100) độ C

  + Điện áp chịu được: 2kV

  +  Màu sắc ánh sáng: 2200 – 6500K

  + Góc chiếu 120 độ C

  Đối với chip LED, thông số quan trọng cần chú ý đó là hiệu suất quang và chỉ số hoàn màu. Và đây cũng chính là hai chỉ số tạo sự khác biệt vượt trội của dòng chip LED Osram so với các dòng chip LED khác.

  Thời gian tới,
  Sunmax sẽ ứng dụng tích hợp chip Led OSRAM vào nhiều sản phẩm chiếu sáng LED giúp mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Đăng ký nhận Email của chúng tôi