SUNMAX bàn giao xe tải đợt II cho các nhà phân phối

 • Ngày 02/12/2017, SUNMAX đã bàn giao xe vận tải đợt II cho các nhà phân phối các tỉnh, buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng tại Nhà máy Tam Kim - Khu Công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam. Đại diện Công ty Cổ phần Tam Kim, ông Nguyễn Vi Quyền – Giám đốc Tam Kim CN Miền Bắc đã trao chìa khóa xe cho đại diện các Nhà phân phối.

   Ông Nguyễn Vi Quyền trao chìa khóa xe cho Nhà phân phối tại Lào Cai

  Ông Nguyễn Vi Quyền trao chìa khóa xe cho Nhà phân phối tại Hải Phòng

  Đợt giao xe lần II này, SUNMAX đã bàn giao 10 xe tải nhãn hiệu THACO có trọng tải 1.9 tấn cho các nhà phân phối. Đây là dòng xe chuyên chở hàng, phù hợp với nhiều địa hình, dễ vận chuyển hàng hóa tới các đại lý, cửa hàng nhỏ.

  Cũng nhân dịp này, Đại diện Công ty đã mời các Nhà phân phối thăm quan hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với quy trình quản lý nghiêm ngặt tại Nhà máy sản xuất Đèn LED SUNMAX.

  Các nhà phân phối tham quan Nhà máy sản xuất Đèn LED SUNMAX

  Trong chiến lược phát triển của SUNMAX, Ban lãnh đạo Công ty không chỉ đầu tư mạnh mẽ cho công tác nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, mà còn luôn nỗ lực để mở rộng thị trường, hỗ trợ tốt nhất các Nhà phân phối, các Đại lý. Luôn tâm niệm rằng các Nhà phân phối, các Đại lý chính là những thành viên thân thiết và vô cùng quan trọng trong gia đình SUNMAX. Công ty hy vọng, những chiếc xe tải chính là cầu nối giup các sản phẩm chất lượng thương hiệu SUNMAX sẽ đến gần hơn, nhanh hơn tới tay người tiêu dùng cuối cùng.

  Những chiếc xe tải Sunmax chất đầy hàng mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng

   

Đăng ký nhận Email của chúng tôi