SINH NHẬT SUNMAX LẦN THỨ 15 - 08/08/2019

 • MỘT CHẶNG ĐƯỜNG, MỘT THÀNH CÔNG!
  Rousseau từng có một câu nói rằng:”Người sống nhiều nhất không phải là người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất”. 15 năm hình thành và phát triển, một chặng đường không quá dài, nhưng đủ để cho những con người Sunmax có được những trải nghiệm quý giá về một thương hiệu đang dần lớn mạnh. Để tôn vinh những thành tựu đạt được trong 15 năm qua, ngày 08/08/2019, Công ty Cổ Phần Tam Kim đã tổ chức Mừng sinh nhật kỷ niệm 15 năm thành lập thương hiệu Sunmax tại Chi Nhánh Hồ Chí Minh.
     
  Sunmax sau 15 năm, từ một thương hiệu non trẻ chập chững bước chân vào thị trường đã vươn mình mạnh mẽ trở thành một trong những thương hiệu có vị trí vững chắc tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện. Cũng như đang đầu tư tiềm lực kinh tế, công nghệ vào trong sản xuất kinh doanh, nâng cao hàm lượng giá trị chất xám, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.
  Đồng hành cùng chặng đường 15 năm qua, Nhãn hàng Sunmax luôn nhận được sự hỗ trợ của Ban Giám Đốc, các đối tác, những người bạn thân thiết cùng với đội ngũ CBCNV công ty đã cùng nhau tạo lập nên sự thành công của Sunmax ngày hôm nay. Và để gửi lời tri ân tới những người bạn thân thiết, trí tình đó, ông Nguyễn Văn Hai – Trưởng Phòng Sunmax 1, người đồng hành từ những ngày đầu Sunmax được thành lập, thay mặt cho Lãnh đạo Chi Nhánh Miền Nam đã gửi tới toàn thể những người bạn, những người đã cùng đồng hành với Sunmax trong quá trình 15 năm qua lời cảm ơn chân thành nhất.
    
  Để cùng nhau đánh dấu mốc cho chặng đường 15 năm qua, Lãnh đạo Chi Nhánh Miền Nam và đại diện các Trưởng Bộ phận đã cùng nhau thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật, nâng ly chúc mừng và đây cũng là thời khắc đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tiếp theo của Sunmax.
   
    
  Và trong buổi tiệc, ông Phạm Xuân Thành – Trưởng Phòng Sunmax 2 đã xúc động chia sẻ những cảm nhận rất đặc về câu chuyện đáng nhớ, những tình cảm và đồng thời là lời nhắn nhủ tới toàn bộ khách mời tham gia Lễ sinh nhật 15 năm của Sunmax.
  Trong Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của mình, Sunmax đã có vinh dự làm việc, hợp tác và đồng hành của rất nhiều người bạn chính là những CBNV của Sunmax nói riêng và Tam Kim nói chung, tất cả điều đó đã tạo nên một buổi tiệc sinh nhật 15 năm của Sunmax đầm ấm, gần gũi với mỗi khách mời tham dự. Đó chính là thông điệp của buổi lễ, chính là thông điệp của Sunmax.
   
   
  Chúc cho Sunmax vững bước để vươn xa, cùng với đại gia đình Tam Kim khẳng định vị thế, ngày một lớn mạnh. Chúng tôi xin hẹn bạn vào sinh nhật lần thứ 20, 25 và nhiều hơn nữa!!!
  (Người viết: Lương Thị Kim Ánh – Phòng Gia Dụng)
   

Đăng ký nhận Email của chúng tôi