Ổ cắm, công tắc SMK sự lựa chọn an toàn tuyệt đối cho mọi không gian

 • Là đại diện cho dòng sản phẩm mới của thiết bị điện Sunmax, với sự đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, thiết kế tỉ mỉ và đảm bảo những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. SMK ra đời giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn mới an toàn tuyệt đối.

  Được định vị là dòng sản phẩm cao cấp của Sunmax, SMK mang đến cho người dùng sự an tâm trong sử dụng, với nhiều tính năng vượt trội mà các dòng sản phẩm khác trên thị trường không có được.
   

  SMK với thiết kế mặt viền siêu mỏng, tinh tế đến từng chi tiết mang đến sự kết hợp hoàn hảo với mọi không gian nội thất.
     
  Đặc biệt, với cơ chế bắt vít thông minh bằng bàn kẹp giúp tăng độ dẫn điện, thuận tiện cho việc thi công, tránh đứt dây, move tia lửa điện mang lại sự an toàn tuyệt đối cho thiết bị điện.
  Bên cạnh đó, việc cải tiến độc đáo trong cấu trúc của thiết bị, SMK sử dụng hoàn toàn bằng khung thép thay thế cho khung nhựa, giúp cố định chắc chắn cho sản phẩm, có lẫy cài chống xô lệch và cong vênh sản phẩm, giúp việc thi công dễ dàng hơn.

  Thiết bị dẫn của Ổ cắm được làm bằng đồng đỏ nguyên chất giúp độ dẫn điện cao, tăng khả năng tiếp xúc với phích cắm. Ngoài ra, màn che của ổ cắm được thiết kế đặc biệt giúp an toàn cho trẻ nhỏ.

  SMK ra thị trường sẽ làm sôi động hơn thị trường công tắc, ổ cắm do có sự ưu việt và đổi mới trong thiết kế, đảm bảo tính năng đầy đủ cho người dùng ở mọi không gian.
  Với sự đa dạng về số lượng mặt ổ, các phụ kiện đi kèm phục vụ mọi nhu cầu sử dụng như: Ổ cắm, hạt đèn báo, hạt cầu chì, hạt mạng, chiết áp các loại,…. sẽ giúp người sử dụng có được sự lựa chọn tích hợp nhiều chức năng cho ngôi nhà.  

  SMK với định vị sản phẩm an toàn tuyệt đối, chắc chắn sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và là sản phẩm được lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.
   
   
   
   

Đăng ký nhận Email của chúng tôi