Hưởng ứng Giờ Trái đất theo cách riêng của bạn

 • Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 đã được chính thức phát động với thông điệp “Go More Green – Hôm nay tôi sống xanh hơn”, các  tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ đồng loạt tắt đèn từ 20h30 đến 21h30 ngày 24/3/2018.


   
  Ngoài việc đồng loạt tắt đèn trong một giờ, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức tại nhiều đơn vị, tổ chức để hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất như: đi bộ, đạp xe diễu hành, thi công sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện miễn phí, tổ chức tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, trồng cây xanh … Bạn đã hưởng ứng Giờ Trái đất như thế nào?
  Bạn biết không, Giờ Trái đất không chỉ dừng lại ở việc đồng loạt tắt đèn trong 1 giờ, mà quan trọng là việc nâng cao nhận thức, thúc đẩy những hành động mỗi ngày, thiệt thực để tiết kiệm điện năng, giảm lượng khí thải ôi nhiễm, bảo vệ môi trường và chống lại biến đổi khí hậu. 

       Có rất nhiều cách để tiết kiệm điện, nhưng một việc đơn giản và thiết thực nhất bạn có thể thực hiện ngay đó chính là thay thế các bóng đèn tiết kiệm điện. Bạn có biết nếu thay thế 1 bóng đèn tuýp huỳnh quang 40W bằng 1 bóng đèn tuýp LED 18W chúng ta đã tiết kiệm được 22W cho mỗi gia đình, thay 1 bóng compact 25W bằng 1 bóng bulb LED 12W chúng ta đã tiết kiệm được 13W điện năng … Với cùng một kích thước, một hiệu suất phát quang, bóng đèn LED tiết kiệm hơn đèn thông thường từ 60-80% điện năng. Không chỉ có vậy, nếu sử dụng bóng đèn LED Sunmax, bạn sẽ tiết kiệm thêm cho ngân sách của gia đình rất nhiều bởi tuổi thọ của đèn lên đến 30.000 giờ sử dụng, không chóng hỏng, thay thế như đèn truyền thống. Ngoài ra, các bóng đèn LED cho chất lượng ánh sáng ổn định, không sử dụng các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

  “Hôm nay tôi sống xanh hơn” thật đơn giản bằng cách sử dụng những sản phẩm thật sự xanh như Đèn LED Sunmax bạn nhé.

Đăng ký nhận Email của chúng tôi