chong-chong
Sunmax là thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của Công ty Cổ Phần Tam Kim, chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng LED, thiết bị điện và ống cấp nước PP-R.
Sản phẩm mang thương hiệu Sunmax được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại nhà máy của Tam Kim với tổng diện tích lên tới 27 ha (KCN Đồng Văn - Tỉnh Hà Nam), sản phẩm tới tay người tiêu dùng là những sản phẩm có chất lượng cao bởi nguyên vật liệu đầu vào ngoại nhập từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các thông số kỹ thuật qua kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000, đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, Sunmax là thương hiệu nhiều năm liền nhận được giải thưởng Sao vàng Đất Việt, giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
Với tiêu chí kinh doanh “An toàn hàng đầu, giá trị dài lâu”, Sunmax đã đồng hành cùng hơn 600 nhà phân phối và trên 2000 đại lý, trở thành thương hiệu uy tín được tin dùng bởi hàng nghìn công trình và có mặt trong hàng triệu ngôi nhà Việt Nam. 


Sứ mệnh:
* Mang tới những tiện ích an toàn và dài lâu cho cuộc sống
* Mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế và thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống.
* Vươn tầng cao, nâng tầm cuộc sống
 
Tầm nhìn:
* Trở thành thương hiệu uy tín được tin dùng bởi các công trình khắp Việt Nam
* Trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mọi công trình 
Với diện tích nhà máy rộng, năng lực tài chính tốt, các dây chuyền sản xuất tự động hóa với đội ngũ nhân lực có trình độ cao. Sunmax đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật và chất lượng, cung ứng được các đơn hàng lớn với thời gian nhanh và đúng tiền độ. Sản lượng san phẩm hàng năm tăng trưởng cao, hệ thống phân phối hơn 1.000 đại lý trên toàn quốc, cung ứng cho các công trình chung cư, văn phòng cao ốc, biệt thự, khách sạn, resort....

NĂNG LỰC THIẾT BỊ, MÁY MÓC SẢN XUẤT THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG LED

·        Dây chuyền sản xuất LED Juki Nhật bản
·        Hệ thống máy gắn chip LED
·        Công nghệ hàn nóng hiện đại Red floral
·        Máy kiểm tra kỹ thuật tự động AOI
·        Dây chuyền sản xuất LED Driver: IC và SND
·        Hệ thống máy hàn hai đỉnh song Men Corp
·        Hệ thống máy CNC công nghệ tự động cao
·        Dây chuyền lắp ráp các loại đèn


(Dây chuyền sản xuất LED Juki Nhật bản)


(Dây chuyền sản xuất LED Juki Nhật bản)(Dây chuyền sản xuất LED Juki Nhật bản)(Hệ thống máy gắn chip LED)(Hệ thống máy gắn chip LED)


DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ỐNG KHÁNG KHUẨN PP-R

·        Dây chuyền sản xuất ống tự động D20 tới D110
·        Máy sản xuất phụ kiện ống từ D16-D63


(Dây truyền sản xuất ống tự động)


(Máy sản xuất phụ kiện)

THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

Thiết bị điện Sunmax có trên 600 nhà phân phối và hàng nghìn đại lý khách hàng trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Hệ thống chi nhánh Công ty đặt tại ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Các sản phẩm Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng, Thiết bị nước của Sunmax được xuất khẩu sang những thị trường trong khu vực và trên thế giới. Định hướng trong tương lai Sunmax sẽ sản xuất những mặt hàng cao cấp để xuất khẩu sang những thị trường khó tính như Mỹ và các nước Châu Âu.
 

Đăng ký nhận Email của chúng tôi