Giải pháp tiết kiệm điện với Sunmax

 • Khi mà giá điện ngày càng tăng thì việc lựa chọn sử dụng hế thống chiếu sáng sao cho tiết kiệm và khoa học nhất trở thành một đòi hỏi tất yếu của mỗi người. Hiểu được điều đó, Sunmax sẽ cùng tư vấn, đồng hành cùng Quý khách hàng để đưa ra những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện nhất.
   
  1. Xác định không gian chiếu sáng
  Mỗi không gian chiếu sáng đều có những yêu cầu riêng về mức độ chiếu sáng, cách sắp xếp nguồn sáng, vì vậy hãy xác định rõ, không gian chiếu sáng của bạn:

  ·   Không gian Văn phòng Công sở
  ·   Không gian Tòa nhà, Chung cư
  ·   Không gian Học đường
  ·   Không gian Siêu thị, Trung tâm thương mại
  ·   Không gian Bệnh viện
  ·   Không gian Công nghiệp
  ·   Không gian Nhà hàng, khách sạn
  ·   Không gian Công trình đô thị
  ·   Không gian Công trình hạ tầng nông thôn mới
  ·   Không gian Nông nghiệp công nghệ cao
   
  2. Tính toán diện tích chiếu sáng
  Tính toán, đo đạc để tính diện tích cần chiếu sáng cho không gian của bạn với 3 kích thước: chiều dài, chiều rộng, chiều cao.
   
  3. Tính toán lượng ánh sáng cần thiết
  Với diện tích cần chiếu sáng, Giải pháp tiết kiệm điện Sunmax sẽ tính toán lượng ánh sáng cần thiết, đảm bảo đủ sáng phù hợp với mục đích sử dụng của không gian, an toàn cho mắt.
   
   
   
  4. Tính toán số lượng đèn cần thiết
  Sunmax đã nghiên cứu để đưa ra giải pháp chiếu sáng không chỉ đẹp, sang trọng, hiện đại và còn tiết kiệm điện năng, giảm chi phí vận hành, thân thiện môi trường cho một không gian sáng trong lành nhất.
  -      Tuổi thọ: tuổi thọ từ 30.000 – 50.000 giờ
  -      Tiêu hao ít điện năng: LED Sunmax tiết kiệm năng lượng khoảng 90% so với đèn sợi đốt và70% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn Compact.
  -      Tỏa ít nhiệt lượng:  Led tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị đèn chiếu sáng khác do có cấu trúc tương tự như bóng đèn tròn nhưng không có dây tóc ở giữa, có nhiệt độ làm việc thấp hơn đèn huỳnh quang từ 13 - 25 độ C, giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ. Việc này đồng nghĩa người tiêu thụ điện năng tiết kiệm đến 2 lần so với các loại đèn khác.
  Với những ưu việt trên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin chuẩn xác cho giải pháp chiếu sáng cho không gian của bạn.
  Từ lượng ánh sáng cần thiết (số Lux, W) Giải pháp tiết kiệm Sunmax sẽ cho bạn số đèn cần thiết, loại đèn phù hợp nhất.
   
  5. Bảo trì, bảo dưỡng
  Trong quá trình vận hành, hệ thống chiếu sáng cần được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm bảo đảm chiếu sáng hoạt động ổn định và àn toàn hệ thống, đạt tỷ lệ sáng theo quy định và vận hành an toàn. Các vật tư, thiết bị hư hỏng hoặc không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cần được thay thế kịp thời để duy trì hệ thống chiếu sáng hoạt động tốt với chi phí thấp nhất.
   
  Bảo trì, bảo dưỡng là một trong những giải pháp quan trọng nhưng thường xuyên bị bỏ quên, ít được chú trọng, vì vậy hãy nhớ cùng Sunmax giữ hệ thống chiếu sáng hoạt động ở mức độ tối ưu nhất trong suốt vòng đời của công trình.

Đăng ký nhận Email của chúng tôi