ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA DỊCH: BỘ ĐÔI BẢO VỆ SỨC KHỎE MÙA CORONA

 • Tính đến hôm nay Dịch Covid-19 đã bùng phát trên 99 nước và vùng lãnh thổ (tổng hợp tin tức theo: corona.kompa.ai). Trung Quốc là Quốc gia khởi phát đầu tiên dịch cúm Corona nhưng tính đến hiện nay các ca khởi phát dịch ngoài Trung Quốc vẫn không ngừng tăng thêm. Việt Nam tính đến ngày 07/03/2020 ghi nhận có 17 trường hợp dương tính với Virus Corona.
   
  Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tổ chức WHO tuyên bố tình trạng khẩn cấp y tế Toàn Cầu. Vào ngày 27/01/2020 WHO ‘sửa’ mức đánh giá rủi ro viêm phổi Vũ Hán từ ban đầu là mức ‘vừa phải’ lên ‘mức cao’ trên Toàn Cầu.
   
  Dịch Covid-19 kéo theo khó khăn cho nền kinh tế nên có rất nhiều giải pháp đưa ra để phòng ngừa dịch bùng phát tại Việt Nam. Với bất cứ công dân di chuyển từ vùng có dịch về đều phải khai báo, theo dõi, cách ly trong vòng 14 ngày. Khi có các triệu chứng: Sốt, ho, khó thở, tức ngực, người mệt mỏi cần đến các cơ sở y tế để thăm khám, làm xét nghiệm test với Virus Corona. Đặc biệt ngay lúc này ý thức được đánh giá rất cao, cả nước cùng chung tay chống dịch.
      

  Một số biện pháp giúp phòng tránh dịch cần lưu ý:

  Hạn chế đến các nơi đông người, đi ra ngoài phải đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay với dung dịch sát khuẩn nhiều lần trong ngày. Sau khi đi vệ sinh, tay vừa cầm núm cửa, vừa đi bên ngoài về, trước khi ăn cần sử dụng nước sát khuẩn làm sạch tay.


  Nên ăn uống sinh hoạt lành mạnh, tăng các chất chống oxy hóa, chất xơ để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tại các vùng đang có nguy cơ dịch hoặc đang trong vùng có chỉ định khoanh vùng cách ly thì mọi người nên chấp hành cách ly, góp phần làm giảm nguy cơ bùng phát dịch, hạn chế dịch không bị lan rộng. Cập nhật thông tin dịch tại các trang chính thức, uy tín tránh gây hoang mang và bất ổn cho cá nhân, gia đình, xã hội.


  Trước tình hình dịch ngày càng có nguy cơ cao, cùng chia sẻ trách nhiệm và ý thức cá nhân để nhanh chóng khống chế được địch Covid-19. Sunmax cũng dành tặng món quà nhỏ tới khách hàng thân thiết: “Bộ đôi bảo vệ sức khỏe mùa Corona”.


  Cụ thể các đơn hàng mua sản phẩm LED Sunmax sẽ được tặng bộ quà tặng gồm có: Khẩu trang kháng khuẩn Dệt kim và dung dịch sát khuẩn rửa tay khô Trapaco.


  Bộ quà tặng số lượng có hạn xin dành tặng các Nhà phân phối và Đại lý của Sunmax khu vực miền Bắc. Toàn bộ quà tặng là sản phẩm của các hãng uy tín, sản phẩm made in Viet Nam.


  Thể lệ chi tiết tham gia chương trình Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline của Sunmax: 0243 783 0545.


  Sunmax vì sức khỏe của bạn và cộng đồng!


  Chúc tất cả Quý Khách hàng của Sunmax khỏe mạnh qua mùa dịch và luôn đồng hàng cùng Sunmax.

   

Đăng ký nhận Email của chúng tôi