Đèn sự cố Sunmax SLK6006/2W đạt giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC

 • Ngày 15 tháng 12 vừa qua, Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) thuộc Bộ Công An đã ban hành Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy cho thiết bị đèn sự cố SLK6006/2W thương hiệu Sunmax của Công ty Cổ phần Tam Kim. Theo đó, các sản phẩm này có thông số kỹ thuật phù hợp với quy định về phòng cháy và chữa cháy, được phép sử dụng trong công tác PCCC.
   

  Theo luật hiện hành, ngoài việc sản phẩm có thông số kỹ thuật phù hợp, chỉ có những sản phẩm nhập khẩu chính ngạch hoặc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mới đạt tiêu chuẩn về PCCC. Đèn sự cố SLK6006/2W là các sản phẩm được sản xuất, đóng gói tại Nhà máy Tam Kim. Việc các sản phẩm trên được các cơ quan ban ngành công nhận đủ tiêu chuẩn PCCC chứng minh Tam Kim hoàn toàn có đủ năng lực và trình độ để sản xuất các sản phẩm mang “dòng máu” thuần Việt và có chất lượng cao. 
   
  Nếu như trước đây, các sản phẩm của Tam Kim chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài,  nay với hệ thống máy móc tiên tiến, Công ty đang dần dịch chuyển theo hướng sản xuất và đóng gói khép kín hoàn toàn tại Việt Nam. Đây được xem là bước đi chiến lược để khẳng định tên tuổi cũng như giá trị của chúng ta trên thị trường. 

  Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy là cơ sở pháp lý rõ ràng nhất, tạo sự khác biệt với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường để hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong quá trình làm việc với khách hàng, đặc biệt là khối dự án. Hi vọng rằng, toàn thể CBNV sẽ cùng nhau nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt đến với khách hàng, để cùng nhau xây dựng tên tuổi của Công ty ngày một vững mạnh. 

  Hình ảnh: Đèn sự cố Sunmax SLK6006/2W
   

Đăng ký nhận Email của chúng tôi