Công tắc ổ cắm Sunmax SMK Plus Champagne mới

 • Công tắc là tên của một thiết bị (xét trong mạch điện), hoặc một linh kiện (xét trong một thiết bị điện), sử dụng với mục đích để đóng/bật - ngắt/mở/tắt dòng điện hoặc chuyển hướng trạng thái đóng-ngắt trong tổ hợp mạch điện có sử dụng chung một công tắc. Hay rõ hơn, trong mạng điện, một công tắc có thể cùng lúc chuyển trạng thái đóng-ngắt cho 1 hoặc nhiều mạch điện thành phần. Cầu dao, khóa điện, Rơ le,... là những dạng công tắc đặc biệt, được người Việt đặt tên riêng để phân biệt do cách chế tạo, công năng sử dụng.


  Là đại diện cho dòng sản phẩm mới của Thiết bị điện Sunmax, với sự đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, thiết kế tỉ mỉ và đảm bảo những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. SMK Plus Champagne mới ra đời giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn mới an toàn tuyệt đối.


  Công tắc ổ cắm Sunmax SMK Plus Champagne mới | Sunmax.vn


  Ảnh: Công tắc - ổ cắm Sunmax SMK Plus Champagne


  Màu sắc Công tắc Ổ cắm SMK Plus Champagne  đem lại sự tinh tế, sang trọng. Cùng chất liệu nhựa cao cấp, các điểm tiếp xúc được mạ bạc cùng hợp kim đồng đỏ nguyên chất, Kiểu dáng thiết kế phù hợp hoàn hảo với mọi không gian nội thất.

  Đặc điểm nổi bật của công tắc ổ cắm Sunmax SMK Plus Champagne

  Mặt viền siêu mỏng

  Công tắc ổ cắm SMK Plus Champagne mặt viền được sơn màu với công nghệ cao,  bên trong được làm từ nhựa PC cao cấp, toàn bộ kết cấu được làm từ hợp kim đồng đỏ nguyên chất. Các vật liệu này đều được đảm bảo hạn chế nguy cơ cháy nổ, khả năng chịu nhiệt và chịu lực va đập tốt, an toàn người sử dụng.


  Thêm vào đó, mặt viền nhựa sơn màu còn giúp sản phẩm hạn chế bám bụi và cũng rất dễ dàng vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm luôn sáng bóng theo thời gian, không bị ố vàng, xỉn màu như các loại công tắc thông thường khác.

  Khung thép chắc chắn

  Bao quanh mặt viền là lớp khung thép chắc chắc với khả năng chịu lực cao, tạo cho mặt công tăc ổ cắm luôn được giữ vững, dễ dang lắp đặt và tháo lắp.


  Ổ cắm hợp kim đồng

  Phần ổ cắm được làm từ chất liệu hợp kim đồng đỏ nguyên chất, giúp tăng khả năng tiếp xúc với phích cắm, không bị move và đảm bảo tỉ lệ đàn hồi và giữ chặt các thiết bị được cắm vào. 

  Độ an toàn cao

  Với thiết kế mặt nhựa cao cấp có khả năng cách điện sẽ hạn chế được các nguy cơ chập cháy, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

  Cơ chế bắt vít thông minh

  SMK Plus Champagne với cơ chế bắt vít bằng bàn kẹp, giúp tăng tỉ lệ tiếp xúc bề mặt và dẫn điện tốt, tránh đứt dây, Đặc biệt dễ dàng thi công lắp đặt sản phẩm, đảm bảo an toàn cho thiết bị, hạn chế các nguy cơ chập cháy.

  Tại sao nên chọn công tắc ổ cắm Sunmax SMK Plus Champagne cho gia đình?

  Việc lựa chọn công tắc ổ cắm SMK Plus Champagne sẽ mang lại độ an toàn cũng như tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho ngôi nhà của bạn hơn.


  Để biết thêm thông tin về sản phẩm công tắc ổ cắm Sunmax SMK Plus Champagn, vui lòng liên hệ với chúng tôi


  Hotline: 0968.111.900


  Website: https://sunmax.vn/

Đăng ký nhận Email của chúng tôi